Genie Industries được thành lập vào năm 1966 khi Bud Bushnell mua quyền sản xuất đối với dòng thang máy nâng hàng hóa hoạt động trên nền tảng khí nén. Và dòng sản phẩm đầu tiên được cho ra đời với tên gọi là Gen Genie. Với những tiện ích vượt trội do xe nâng mang lại Genie đã phát triển nhanh chóng và trở thành một công ty về thiết bị nâng cao hàng đầu thế giới.

Đến đầu năm 2002 do sự ảnh hưởng của suy thoái kinh tế năm Genie đã quyết định tìm kiếm một đối tác nắm giữ các giá trị tương tự để tiếp tục phát triển mảng xe nâng và cái tên Terex đã được lựa chọn. Năm 2002, Genie Industries đã được bán và trở thành phân khúc Terex Aerial Work Platforms (AWP) của Terex. Tuy nhiên do cái tên Genie đã có sức ảnh hưởng quá lớn trên thị trường xe nâng nên tất cả các máy móc được sản xuất sau khi Terex mua lại vẫn tiếp tục giữ và sử dụng tên thương hiệu là Genie .

Ngày nay, thiết bị Genie được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng trên toàn thế giới.

Xe nâng người cắt kéo Genie
Xe nâng người cắt kéo Genie

Công ty TNHH Thiết Bị TTQ Việt Nam vinh dự là đơn vị chuyên nhập khẩu bán và cho thuê các dòng xe nâng người của Genie. Đảm bảo giá cả và chất lượng xe tốt nhất thị trường.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận