Xe nâng người là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các công trình thi công. Trên Thế Giới, hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất xe nâng người. Trong số đó không thế bỏ qua 6 thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực xe nâng người sau:

Hãng Genie – Mỹ

Hãng Genie
Hãng Genie

Được thành lập vào năm 1966, sau khi được Bud Bushnell mua lại quyền sản xuất của một nhà máy nâng người thi công trên cao. Hầu như tất cả khách hàng ở thời điểm đó đều bị khuất phục và ấn tượng với “ma thuật trong chai” mà Genie mang đến khi được sử dụng để nâng và hạ cẩu. Và đó cũng là lý do cái tên  “Genie” được ra đời.

Nhu cầu sử dụng xe nâng người để phục vụ cho các công trình thi công ngày một tăng lên. Do đó, thương hiệu Genie đã mở rộng hoạt động tại nhiều thị trường mới. Đồng thời, thương hiệu này cũng mang đến nhiều dòng sản phẩm mới như: xe nâng người tự hành với thiết kế dạng cần vươn, xe nâng người được thiết kế theo dạng cắt kéo hay thiết kế thang nâng người AWP,…

Xe nâng người Genie
Xe nâng người Genie

Một điểm chung của những chiếc xe nâng người mà thương hiệu Genie cung cấp đó chính là nó có khả năng giảm thiểu chất thải, chất lượng của sản phẩm tốt. Không những thế, Genie còn luôn luôn lắng nghe những mong muốn, quan tâm những mong muốn của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. Và đó cũng là lý do mà vì sao mà Genie đã trở thành một trong những thương hiệu của nhiều khách hàng đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ.

>> Sản phẩm hãng Genie

Hãng JLG – Mỹ

Hãng JLG
Hãng JLG

Một trong những cái tên đáng chú ý mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua trong danh sách các thương hiệu xe nâng người nổi tiếng hiện nay đó chính là JLG. Với khẩu hiệu xây dựng và phát triển thương hiệu “Vì đổi mới không bao giờ dừng lại”. Mỗi năm, công ty thiết kế, sản xuất và cho ra đời nhiều mẫu xe nâng người có chất lượng cao, công nghệ vượt trội.

Xe nâng người JLG
Xe nâng người JLG

Tất cả những xe nâng của JLG còn được phân bố trên toàn cầu với số lượng khủng mà cho đến thời điểm hiện tại nhiều thương hiệu xe nâng người khác vẫn không làm được. Cùng với đó, tính năng của xe cũng được thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như nâng cao chất lượng thi công của công trình được tốt nhất.

>> Sản phẩm hãng JLG

Hãng Haulotte – Pháp

Hãng Haulotte
Hãng Haulotte

Haulotte Group là nhà sản xuất xe nâng người làm việc trên cao lớn của Pháp, công ty lớn thứ ba trên thế giới trong lĩnh vực sản phẩm này. Tập đoàn Haulotte được thành lập từ sự hợp nhất của Pinguely và Haulotte vào năm 1995, và đổi tên thành Tập đoàn Haulotte vào năm 2005.

Xe nâng người haulotte
Xe nâng người haulotte

>> Sản phẩm hãng Haulotte

Hãng Skyjack – Canada

Hãng Skyjack
Hãng Skyjack

Skyjack là hãng xe nâng người của Canada, được thành lập vào năm 1985 và kể từ đó Skyjack đã duy trì danh tiếng vững chắc nhờ chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm. Skyjack đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành xe nâng người bằng cách cung cấp các tính năng của thiết bị kết hợp độ bền, chất lượng và khả năng phục vụ.

Năm 1994, công ty đã trở thành một công ty đại chúng và ngay sau đó, tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm xe nâng người dạng cần với bộ điều khiển cảm biến hướng độc quyền và điều khiển lái.

Xe nâng người Skyjack
Xe nâng người Skyjack

Skyjack đã có một năm bước ngoặt vào năm 2013 khisản xuất thiết bị nâng người thứ 250.000 và mẫu SJIII 3219 thứ 100.000, biến Skyjack trở thành một trong những loại xe cắt kéo phổ biến nhất trên thế giới.

>> Sản phẩm hãng Skyjack

Hãng Snorkel

Hãng Snorkel
Hãng Snorkel

Khi nhắc về các thương hiệu xe nâng người, thì thương hiệu Snorkel cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tiền thân của xe Snorkel xuất phát từ tên Upright. Cho đến năm 1959, công ty phục vụ các thiết bị chữa cháy, sau đó phát triển đến các loại xe nâng người dành cho lính cứu hỏa. Và đó cũng là tiền đề, để thương hiệu Snorkel phát triển nhiều mẫu xe nâng chất lượng cao như bây giờ.

>> Sản phẩm hãng Snorkel

Hãng Mantall – Trung Quốc

Xe nâng người Mantall
Xe nâng người Mantall

Mantall là hãng sản xuất các sản phẩm xe tự hành nâng người của Trung Quốc. Hiện nay các sản phẩm của Mantall cùng với Sinoboom, Skyboom – các hãng xe khác của Trung Quốc đã phủ sóng khắp các công ty, nhà thầu, cơ sở sản xuất của Việt Nam vì lý do đơn giản là giá rẻ, đẹp mà chất lượng khá ổn định.

>> Sản phẩm hãng Mantall

6 hãng xe nâng người trên rất nổi tiếng và có bề dày lịch sử, được rất nhiều đơn vị nhập khẩu về sử dụng hoặc với mục đích thương mại. Xe nâng người của các hãng trên có tuổi thọ cao, vận hành ổn định và hiệu quả. Hỗ trợ rất nhiều các công việc trên cao.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận